thiết kế web nha khoa

Nhờ vào việc thiết kế web mà nhiều doanh nghiệp phát triển hơn lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiệu quả mà trang web mang lại cho tất cả các ngành nghề đều đáng để đầu tư. Việc thiết kế website hiện này cũng không hề khó, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ này. Vậy thiết kế web nha khoa có thật sự cần thiết như vậy không? Cùng tìm hiểu về lợi ích và các tính năng cần có trên trang web nha khoa.

Lợi ích của việc thiết kế web nha khoa mang lại

Thiết kế web nha khoa
Thiết kế web nha khoa

Trang web là kênh truyền thông lý tưởng để khách hàng tìm hiểu và biết đến phòng khám của mình nhiều hơn. Thông qua trang web họ có thể phần nào đánh giá được trình độ chuyên môn, sự chuyên nghiệp của bác sĩ tại phòng khám. Có quá nhiều lợi ích từ việc đầu tư website, do đó phòng khám của bạn nên đầu tư thiết kế website nha khoa ngay bây giờ.

  • Trang web sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với nền tảng online bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy bạn, ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy trang web là sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Trang web sẽ là nơi tiếp thị hữu hiệu để khách hàng tin tưởng và lựa chọn bạn.
  • Bạn có thể thực hiện tiếp thị trở lại với nhóm khách hàng đã quan tâm nhưng chưa quyết định đến phòng khám một cách dễ dàng nhờ việc tracking. Hoạt động này chỉ có thể thực hiện trên online và cũng là ưu điểm đáng được công nhận.
  • Thu thập thông tin và dữ liệu khách hàng một cách dễ dàng. Bạn có thể tích hợp một khung để khách hàng điền thông tin vào, sau đó thì dựa vào những gì khách hàng cung cấp để thực hiện tư vấn.
  • Hệ thống quản lý lịch hẹn tối ưu. Khách hàng có thể hẹn lịch đến phòng khám bất cứ lúc nào họ muốn. Website sẽ lưu lại thông tin khách hàng một cách khoa học. Phòng khám chỉ cần dựa vào thông tin trang trả về để thực hiện đón khách.
  • Dễ dàng cập nhật thông tin và giao tiếp với khách hàng. Trang web có thể liên kết với các trang mạng xã hội giúp phòng khám dễ dàng tư vấn và liên lạc với khách hàng khi cần.

Một số danh mục cơ bản cần có khi thiết kế web nha khoa

Tương tự như các trang web khác, nha khoa cũng cần có những danh mục như vậy. Tuy nhiên với mỗi danh mục sẽ có những nội dung đặc trưng riêng. Dưới đây là chi tiết các danh mục cần có trên website nha khoa.

Thiết kế web nha khoa
Các danh mục trên trang web nha khoa

Trang chủ

Trang chủ luôn là ấn tượng đầu tiên khi khách hàng truy cập vào trang web. Do đó bạn cần phải thiết kế thật ấn tượng và rõ ràng để khách hàng biết được họ đang truy cập vào trang web nào. 

Trang giới thiệu

Phần trang này là nơi bạn giới thiệu về trang thiết bị, con người, thành tựu và trình độ chuyên môn của mình. Thông qua đây khách hàng phần nào đánh giá được độ uy tín của phòng khách mà quyết định đến đây.

Trang dịch vụ

Ở phần này bạn cần cung cấp thông tin về các dịch vụ bạn đang có. Khách hàng có thể thông qua đây để tìm hiểu về dịch vụ của bạn. Tại đây bạn có thể để một khu vực để khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc để phòng khám tư vấn. 

Trang blog chia sẻ nội dung

Thiết kế web nha khoa
Trang blog chia sẻ nội dung

Ngoài việc giới thiệu về phòng khám và dịch vụ cung cấp bạn có thể xây dựng thêm nội dung về sức khỏe hoặc chăm sóc răng miệng. Nhờ những giá trị từ các bài viết chia sẻ giúp khách hàng có thêm được thiện cảm với phòng khám, tin tưởng hơn với trình độ chuyên môn của bác sĩ. 

Thông tin liên hệ

Đây là mục để khách hàng chủ động liên hệ với phòng khám. Bao gồm địa chỉ, hotline, người liên hệ để đặt lịch hoặc giải đáp thắc mắc. Gắn liền với thông tin liên hệ là hệ thống nhân viên trực điện thoại để nhận cuộc gọi kịp thời.

Đặt lịch khám

Thông qua trang web khách hàng có thể đặt lịch online để sắp xếp đến khám. Khi đặt lịch khách hàng sẽ để lại thông tin liên lạc, bạn có thể dựa vào đó để liên hệ khách khi gần đến giờ hẹn. Hệ thống trang web sẽ quản lý lịch đặt một cách thông minh tối ưu việc quản lý cho phòng khám.

Kết luận

Thiết kế website nha khoa giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Ngoài ra trang web còn mang đến nhiều giá trị khách cho phòng khám. Do đó không có lý do gì mà các phòng khám nha khoa lại từ chối việc xây dựng web cho riêng mình. Tại Free Web App chúng tôi cung cấp giải pháp thiết kế trang web nha khoa toàn diện phù hợp với tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu.