Dịch Vụ Marketing Online

Dịch vụ Triển khai giải pháp Marketing Online hiệu quả cao với chi phí tối ưu nhằm mục tiêu Tăng trưởng doanh thu bền vững, Thu hút khách hàng tiềm năng, Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vững mạnh. Phù hợp trào lưu mua sắm trực tuyến và chuyển đổi số song hành bùng nổ công nghệ 4.0

Giải pháp marketing online

Nhằm đáp ứng mục tiêu tiếp cận, thu hút khách hàng, gia tăng doanh số bán hàng cho quý doanh nghiệp. Free Web App cung cấp bộ dịch vụ Marketing Online

Dự án website Bản Việt Ads responsive

Dịch vụ thiết kế Website Chuyên Nghiệp

Xây dựng trang web công ty sử dụng công nghệ tiên tiến, Giao diện đẹp, tối ưu trải nghiệm sử dụng khách hàng. Chuẩn SEO TOP GOOGLE cùng hàng loạt điểm 10 chất lượng đi kèm.

google-adwords-logo-1024x527

Dịch Vụ Chạy Google Adwords

Phân tích từ khóa, hỗ trợ thiết kế nội dung, giao diện trang web hứng và tương tác khách hàng, chạy quảng cáo Google Adwords trúng đích khách hàng đang có nhu cầu, mang lại traffic và doanh thu ngay lập tức.

Dịch Vụ Facebook Ads

Dịch Vụ Chạy Facebook Ads

Thiết kế tối ưu Facebook Page, lên kế hoạch chạy quảng cáo Facebook thông minh tập trung thúc đẩy doanh số.

Dịch Vụ Chăm Sóc Website

Dịch Vụ SEO

Phân tích bộ từ khóa chuyên ngành, Lên kế hoạch và xây dựng nội dung chất lượng cho website của bạn. Tối ưu chuẩn SEO, xây dựng thủ công backlink chất lượng, giúp dẫn đầu kết quả tìm kiếm, tăng hơn 1000% lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng

Dịch vụ Google My Business

Dịch Vụ Google My Business

Thiết lập, cấu hình Google My Business. Giúp cho thông tin (địa chỉ, hotline) về Cơ Sở Kinh Doanh của bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google và trên Google Maps.

quang-cao-google-shopping-1

Dịch Vụ Chạy Google Shopping

Thiết lập quảng cáo Google Shopping tăng doanh số bán hàng với hình ảnh trực quan ngay trên kết quả tìm kiếm.

Bảng giá dịch vụ Marketing Online

Quý khách có thể lựa chọn từng dịch vụ marketing riêng lẻ hoặc trọn gói tùy vào mục tiêu và nhu cầu. Nhằm tối ưu chi phí và cân bằng hiệu quả cũng như phù hợp với từng giai đoạn phát triển marketing online của Doanh Nghiệp. Free Web App cung cấp 3 giải pháp marketing online trọn gói giá rẻ. Rẻ nhưng Chất.

Gói Dịch Vụ #1

Khởi động Online Marketing

 • Thiết kế website chuyên nghiệp
 • Tối ưu hóa SEO On-Page
 • Tạo Google Business Profile
 • Xác minh địa chỉ Google Map
 • Thiết kế Facebook Fanpage
Chi phí đã bao gồm
 • Miễn phí 1 năm đăng ký tên miền
 • Miễn phí 1 năm hosting

Giá Từ 5,000,000đ

Gói Dịch Vụ #2

Quảng cáo tăng Sales

 • Chạy Quảng Cáo Google Adwords hoặc Facebook Ads
 • Thiết lập tối ưu ban đầu
 • Quản trị tối ưu hóa hiệu quả
 • Thống kê báo cáo hiệu xuất định kỳ
 • Hỗ trợ khách hàng
Lưu ý ngân sách quảng cáo
 • Chưa bao gồm ngân sách trả cho Google & Facebook

Giá chỉ 1,500,000đ/tháng

Gói Dịch Vụ #3

SEO Chiếm Lĩnh Thị Trường

 • SEO toàn diện theo ngành nghề
 • Phân tích bảng từ khóa SEO
 • Viết content chất lượng
 • Xây dựng Backlinks chật lượng thủ công
 • Xây dựng web, blog vệ tinh
Lưu ý
 • Không giới hạn lượng từ khóa
 • Chi phí phụ thuộc khối lượng công việc

Giá chỉ từ 5,000,000đ/tháng

Đánh giá của khách hàng

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ marketing online của chúng tôi

Top lý do khách hàng yêu quý, tin tưởng dịch vụ của Free Web App

Công nghệ tiên tiến hỗ trợ công việc

Với các công cụ hỗ trợ phân tích mạnh mẽ, giúp hiểu nhu cầu người dùng họ đang tìm gì, cần gì và mong muốn điều gì từ đó đưa ra chiến lược hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất để dẫn dắt người dùng trở thành khách hàng của bạn

Thứ hạng trang web và từ khóa giữ vững vị trí cao và ổn định lâu dài

Với dịch vụ SEO sẽ nhanh chóng giúp thứ hạng các từ khóa được cải thiện, không ngừng mở rộng các từ khóa mới giúp gia tăng lượng truy cập, gia tăng cơ hội bán hàng. Nhờ vào phương pháp thực hiện đúng nhu cầu người dùng mà thứ hạn không những được duy trì mà còn không ngừng tăng cao.

Tận tụy, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Team thực hiện công việc có kinh nghiệm thực chiến cao, và sự tận tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng sẽ làm bạn hài lòng với hiệu quả đạt được.

Giải đáp thắc mắc

Một số thắc mắc cần giải đáp mà khách hàng thường hỏi

Marketing Online (Tiếp thị online trực tuyến) là công việc tận dụng các công nghệ web để quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng tiềm năng. Thông qua các phương thức và kỹ thuật marketing như Chạy Quảng Cáo, Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)… Nhằm mục đích tiếp cận khách hàng mà ở đó họ có thể xem, đọc từ đó ra quyết định mua hàng.

Những Lợi ích của Marketing Online mà marketing truyền thống không có được:

 • Chỉ với khoản chi phí nhỏ hơn rất nhiều đã có thể tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng, đúng đối tượng mục tiêu và hiệu quả duy trì lâu dài
 • Khả năng quảng bá thông điệp bằng hình ảnh và video giúp cho khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông điệp của doanh nghiệp từ đó ra quyết định mua hàng
 • Dễ dàng tương tác với doanh nghiệp khi có nhu cầu thông qua Chat, Call, Email…

SEO là công việc đưa trang web lên vị trí đầu của kết quả tìm kiếm Google khi một người dùng tìm kiếm một từ khóa. Nói có vẽ dễ tuy nhiên đằng sau đó là khối lượng công việc lớn đòi hỏi sự chuẩn xác và cạnh tranh to lớn với các website khác cùng ngành nghề với bạn.

Top 3 tiêu chí quyết định thứ hạng cao của một trang web:

 1. Nội dung đúng nhu cầu tìm kiếm người dùng, khác biệt với các đối thủ khác với đầu đủ thông tin phụ vụ nhu cầu tìm hiểu của người dùng
 2. Số lượng Backlink chất lượng dẫn về trang web chứa từ khóa liên quan
 3. Tối ưu hóa trai nghiệm người dùng khi họ truy cập trang web với nội dung đang tìm kiếm

Tùy vào dịch vụ và nhu cầu riêng biệt của khách hàng thời gian thực hiện dịch vụ có thể khác biệt. Nhưng thông thường thời gian hoàn thành và có hiệu quả như sau.

 • Thời gian thiết kết website chuyên nghiệp: khoản 2 – 4 tuần
 • Thời gian chạy quảng cáo bắt đầu có hiệu quả: sau 24h
 • Thời gian làm SEO bắt đầu có hiệu quả: Thương là 1 – 3 tháng sẽ bắt đầu có hiệu quả sau đó hiệu quả tăng dần theo thời gian

Đúng vậy, website là cần thiết vì mọi hoạt động marketing online đều nhầm đến mục đích dẫn khách hàng đến với dịch vụ sản phẩm của mình. Mà website chính là nơi để khách hàng ghé để đọc, xem, tìm hiểu và ra quyết định mua hàng.

Bạn cần phải có một website chuyên nghiệp, đẹp mắt để truyền đạt thông điệp sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng

Ưu điểm dịch vụ quảng cáo của Free Web App

Quảng cáo online là dịch vụ marketing online đang dần chiếm lĩnh thị trường vì những hiệu quả vượt bật mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Đây được xem là một hình thức marketing không thể thiếu giúp doanh nghiệp giành lấy thị trường so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên để có được chiến lược Quảng cáo online hiệu quả đem về lợi nhuận thì không phải nhà phát triển nào cũng dễ dàng tìm ra được. Free Web App cung cấp dịch vụ quảng cáo giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp với những ưu điểm nổi bật như:

1. Tiết kiệm ngân sách tối đa cho khách hàng

Về ngân sách, các doanh nghiệp hiện nay ngoài ngân sách dành cho marketing còn có hàng loạt các loại chi phí khác như sản xuất, nguyên vật liệu, nhân sự,… Vì đó việc tối ưu nguồn ngân sách dành cho marketing là hết sức cần thiết để tăng lợi nhuận về cho doanh nghiệp.

Bỏ ra ngân sách càng nhiều thì càng hiệu quả, tư tưởng này đã quá lỗi thời với hiện trạng cạnh tranh khốc liệt hiện tại. Hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo online không chỉ phụ thuộc vào ngân sách mà còn dựa vào các yếu tố như nội dung, hình ảnh, mức độ hấp dẫn của sản phẩm. 

Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tiết kiệm về chi phí nhưng vẫn đủ để mang lại hiệu quả đáng mong đợi cho doanh nghiệp của bạn. 

2. Không bắt buộc ngân sách tối thiểu hàng tháng

Ngân sách tối thiểu là hoàn toàn không bắt buộc. Với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách dành cho Quảng cáo có phần hạn hẹp. Tuy nhiên đây không phải là chướng ngại khiến hiệu quả của quảng cáo suy giảm. 

Với ngân sách thấp doanh nghiệp cần cân đối dựa trên các chỉ tiêu về mục tiêu quảng cáo, đối tượng khách hàng, lợi thế cạnh tranh. Từ những cân nhắc đó sẽ giúp phía doanh nghiệp có thể đưa ra mức ngân sách hợp lý nhưng vẫn đạt hiệu quả.

Free Web App không giới hạn hay bắt buộc nguồn ngân sách tối thiểu, tuỳ vào mỗi khách hàng và doanh nghiệp mà có mức ngân sách phù hợp.

3. Hiệu quả cao nhất so với chi phí bỏ ra nhờ chọn lọc mục tiêu thông minh

Việc lựa chọn mục tiêu phù hợp là hết sức quan trọng khi sử dụng dịch vụ marketing online. Mục tiêu càng được nghiên cứu kỹ, càng nắm rõ thị trường thì hiệu quả càng cao.

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, nhạy bén trong việc nghiên cứu thị trường tìm ra mục tiêu thông minh nhằm tối ưu chi phí một cách hiệu quả nhất. Với nguồn dữ liệu khổng lồ về ngành hàng và đối tượng khách hàng, Free Web App tự tin đưa ra mục tiêu tốt nhất cho mức ngân sách của doanh nghiệp.

4. Giá dịch vụ rẻ nhất không tính theo % ngân sách quảng cáo

Trên thị trường hiện nay, quảng cao online thường được tính theo phần trăm chi phí quảng cáo doanh nghiệp bỏ ra, dao động từ 15-20%. Tại đây dịch vụ marketing online với mức giá cố định rẻ nhất thị trường, dù doanh nghiệp có cân đối ngân sách nhiều hay ít thì chúng tôi vẫn giữ nguyên mức phí dịch vụ. Từ đây giúp tiết kiệm hơn phần chi phí cho các doanh nghiệp có ý định đầu tư ngân sách lớn cho marketing online.

5. Rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp

Minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là tiêu chí phát triển hàng đầu của chúng tôi. Free Web App cung cấp Dịch vụ marketing online hàng đầu được cam kết rõ ràng trên hợp đồng và các điều khoản thực hiện. Từ đó quý khách hàng có thể yên tâm hơn với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

6. Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và có chuyên môn về marketing, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi cần thiết. Đưa ra giải pháp tối ưu cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Quy trình xây dựng chiến dịch SEO hoàn chỉnh phục vụ khách hàng

1. Phân tích từ khóa chuyên sâu để “Hiểu Người Dùng”

Mỗi ngành nghề kinh doanh có rất nhiều chủ đề mà người dùng đang tìm kiếm. Do vậy trước khi bắt đầu SEO và viết nội dung, chúng ta cần biết tất cả các từ khóa mà người dùng đang tìm, số lượng tìm kiếm trung bình mỗi tháng bao nhiêu, và mức độ cạnh tranh giữa các website đang viết về từ khóa đó

Bước đầu tiên trong quy trình xây dựng chiến lược là bước nghiên cứu thị trường mà khách hàng đang kinh doanh. Từ đó hiểu được người dùng nhằm lựa chọn được từ khóa đúng và chuyên sâu, đánh trực tiếp vào tâm lý. Nâng cao hiệu quả SEO, tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng.

2. Phân tích những đối thủ cạnh tranh hàng đầu

Phân tích những đối thủ cạnh tranh hàng đầu để biết cần làm gì để vượt lên trên đối thủ. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” Ở bước này, chúng ta cần tham khảo thị trường tìm ra những trang web đang đứng top tìm kiếm, ưu điểm và nhược điểm của đối thủ cạnh tranh đang có. Từ đó tìm ra ưu thế cạnh tranh của chính mình đưa ra chiến lược phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh, thu hút hơn khách hàng tiềm năng. 

3. Viết nội dung hay, đúng trọng tâm chủ đề và mang thông tin có giá trị thực 

Với tâm lý người dùng, họ luôn mong muốn tìm được thông tin đúng và phù hợp với những gì họ tìm kiếm. Nội dung SEO không chỉ phải chuẩn SEO, có các chỉ số cao hơn đối thủ, mà còn phải mang nội dung chứa giá trị thực để người dùng thu hút và hài lòng, trả lời được những thắt mắc, mông muốn với những gì họ tìm kiếm.

Nội dung hay và đúng trọng tâm là yếu tố quyết định khách hàng có tin tưởng hay sẵn lòng lựa chọn doanh nghiệp mình hay không. Các thông tin mang tính chung chung, bán hàng là chủ yếu thay vì cung cấp thông tin bổ ích sẽ làm người dùng khó chịu và có ấn tượng không tốt về doanh nghiệp của mình.

4. Cấu trúc bài viết Chuẩn SEO từ bố cục trình bày, tiêu đề, đi liên kết link nội bộ, hình ảnh…

Sau khi xây dựng được nội dung chính cho bài viết thì đến bước chỉnh sửa các yếu tố khác của bài để bài viết đạt chuẩn SEO, tăng hiệu quả tìm kiếm. Bố cục trình bày, tiêu đề, hình ảnh, đường liên kết nội dung trong trang và bên ngoài đều là những yếu tố quan trọng để đạt được điểm SEO chuẩn. 

Tại Free Web App với đội ngũ xây dựng nội dung có chuyên môn về SEO, chúng tôi luôn đảm bảo nội dung đạt chuẩn. Hiệu quả SEO sẽ được nâng cao với nội dung đạt các tiêu chuẩn và mang đến nhiều giá trị cho người dùng.

5. Tạo mạng lưới profile và trang web vệ tinh giúp tăng cường Trust cho thương hiệu doanh nghiệp

Với thực trạng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay việc tạo niềm tin với khách hàng thông qua các trang profile và trang vệ tinh là hết sức cần thiết. Từ nội dung hấp dẫn, đạt chuẩn SEO kết hợp với profile đủ tin tưởng sẽ tạo nên lợi thế vững hơn cho doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

6. Đi backlink thủ công, có chọn lọc giúp tăng thứ hạng

Tư duy thông minh về backlink và từ khóa hỗ trợ nâng cao hiệu quả tìm kiếm của SEO trang web của mình. Chọn lọc những trang web uy tín, có thứ hạn cao, phù hợp chủ đề và đặt backlink với từ khóa phù hợp với từ khóa người dùng tìm. Từ đó tăng được thứ hạng cao, vững chắc, không tụt hạn. Giúp thỏa mãn yêu cầu của người dùng khi tìm kiếm nội dung và thu hút khách hàng tiềm năng lựa chọn doanh nghiệp của mình.

7. Liên tục theo dõi thứ hạng và tăng trưởng

Sau khi hoàn thành các bước xây dựng là đến quy trình kiểm tra và theo dõi kết quả của từ khóa. Bằng công cụ tự động hóa và khám giá giúp biết được những yếu tố quyết định thứ hạng của trang web. Từ đó đưa ra chiến lược tối ưu nhằm tăng thứ hạng của trang web hiện tại.

Công cụ theo dõi tự động chất lượng luôn cho chung ta các nhìn từ tổng quát tới chi tiết, chuẩn xác thứ hạng từng từ khóa. Theo giỏi được hiệu xuất, và thứ hạn lịch sử cho đến hiện tại. Đưa ra những đề xuất để cải thiện hiệu quả SEO trang web.