Bảng giá dịch vụ vận hành website

Hosting cực mạnh giá siêu rẻ, tốc độ cao, miễn phí bảo mật SSL/HTTPS.

Bảo hành, hỗ trợ quản trị, tư vấn marketing và nâng cấp website miễn phí trọn đời

Để đảm bảo chất lượng và ổn định cho hệ thống kinh doanh online của bạn. Free Web App cung cấp giải pháp thiết kế website và vận hành website toàn diện thống nhất từ nền tảng tới dịch vụ. Giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng chất lượng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

 • Tự động cập nhật nâng cấp website
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tự động backup định kỳ
 • Bảo hành và nâng cấp website trọn đời
 • Công nghệ mới nhất
 • Bảo mật, ổn định
 • Khả năng mở rộng cao
 • Tiết kiệm chi phí trên từng giá trị nhận được
 • Cấu hình ssl/https miễn phí
 • Tốc độ phản hồi website nhanh
 • Đáp ứng lượng truy cập cùng lúc lớn
 • Hỗ trợ công nghệ CDN tăng tốc, chống hack

Giảm 10% khi thanh toán từ 2 năm trở lên.

Các dịch vụ liên quan khác

Vì sao chọn dịch vụ hosting của chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế website xây dựng các website trên một nền tảng thống nhất, cùng với tối ưu hệ thống phần cứng và phần mềm kết hợp để vận hành website. Do đó mang lại một thể hệ thống thống nhất và tối ưu cho website của quý khách hàng

CÔNG NGHỆ MÁY CHỦ ẢO RIÊNG CHO TỪNG WEBSITE

Mỗi website được cấp 1 máy chủ ảo độc lập do vậy đảm bảo hiệu năng không suy giảm và tính bảo mật cao giữa các website với nhau.

SẴN SÀNG HỖ TRỢ CÔNG NGHỆ CLOUD VÀ CDN

Website của bạn phát triển với lượng dữ liệu và người dùng lớn? Hệ thống của chúng tôi sẵn sàng đáp ứng điều đó với chi phí tối ưu.

NHANH HƠN 50% ĐẾN 200% SO VỚI HOSTING THÔNG THƯỜNG

Chúng tôi luôn sử dụng và nâng cấp máy chủ sử dụng chip mới nhất hằng năm, do vậy luôn cho hiệu năng cao hơn so với các hosting hiện nay thường không được nâng cấp sau 1 thời gian vận hành.

BẢO MẬT VÀ TỐI ƯU VỚI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Chúng tôi nâng cấp phần mềm hệ thống định kỳ mỗi 3 tháng. Do vậy phần mềm hệ thống luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo tính bảo mật cao, hiệu năng và độ ổn định lâu dài.

BẢO MẬT SSL MIỄN PHÍ

Google, Facebook và các nền tảng khác bắt đầu giảm hỗ trợ cho những website không có HTTPS vì lý do bảo mật thông tin người dùng. Do vậy dịch vụ của chúng tôi cung cấp miễn phí chứng chỉ SSL cho website tự động. Đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho website của bạn.

NÂNG CẤP WEBSITE DỄ DÀNG

Bạn đang đau đầu vì website lạc hậu sau vài năm sử dụng? Chi phí nâng cấp quá lớn? Công nghệ thiết kế website với nền tảng cloud này giúp chúng tôi chủ động cập nhật website cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn và miễn phí theo gói dịch vụ.

TỐC ĐỘ BĂNG THÔNG KHÔNG GIỚI HẠN

Các gói hosting thông thường giới hạn tốc độ băng thông, từ đó làm giảm tốc độ truy cập vào website khi website của bạn đạt được lượng truy cập nhất định. Công nghệ của chúng tôi giúp tối đa tốc độ băng thông và không giới hạng cho dù có bao nhiêu lượng truy cập đi nữa. Bạn không sợ bị mất khách hàng khi website bị ngưng đột ngột do hết băng thông.

Dung lượng lưu trữ mở rộng không giới hạng

Dung lượng lưu trữ dữ liệu website có khả năng mở rộng không giới hạn. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí dung lượng phát sinh thêm với giá rẻ. Nhờ đó giúp tối ưu cả về khả năng mở rộng website lẫn chi phí vận hành