thiết kế website du học

Ngành nghề tư vấn du học đang ngày càng được phát triển, bởi du cầu của các bạn trẻ ngày này ngành càng cao. Du học giúp mở ra một cánh cửa giáo dục mới cho tất cả mọi người. Đi kèm với đó là các doanh nghiệp tư vấn du học, hỗ trợ đăng ký du học ngày càng nhiều. Để phát triển tốt trên thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải có sự đổi mới và xây dựng kênh truyền thông và quảng bá riêng. Thiết kế website du học là phương án tối ưu cho các doanh nghiệp này.

Một số lợi ích dành cho doanh nghiệp khi đầu tư thiết kế website du học

thiết kế website du học
Thiết kế website du học

Với thị trường cạnh tranh đang ngày càng gay gắt thì việc tiếp thị hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có được nhóm khách hàng cho riêng mình. Thời đại công nghệ phát triển thúc đẩy các hoạt động giải trí và tìm kiếm thông tin qua internet ngày càng tăng. Việc phát triển website du học là điều hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp trong ngành. Vậy những lợi ích đó là gì, cùng tìm hiểu thông tin dưới đây.

Tạo ra kênh truyền thông hiệu quả

Internet gắn liền với các hoạt động của mỗi người. Hầu hết bất kỳ ai đều tìm kiếm thông tin qua các công cụ tìm kiếm để giải đáp thắc mắc cho mình. Lượng người dùng internet ngày càng tăng cao, là thị trường hấp dẫn giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. 

Thông qua trang web bạn cũng đăng tải các nội dung giới thiệu về các chương trình học. Khách hàng dễ dàng nắm được dịch vụ mà bên bạn cung cấp. Nhờ vào việc tối ưu SEO cho các bài viết trang web của bạn sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm giúp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Tăng độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

thiết kế website du học
Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp

Thiết kế trang web chỉn chu sẽ phần nào giới thiệu được trình độ và độ chuyên nghiệp của công ty. Nhờ vậy khách hàng có thể phần nào đánh giá và đặt niềm tin vào doanh nghiệp. Với các hoạt động quan trọng như du học thì việc khách hàng xem xét và đánh giá là rất nhiều. Trang web sẽ là nơi khách hàng tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp của bạn và có thể đưa ra quyết định tốt hơn.

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng

Thông qua trang web bạn có thể tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Bạn hoàn toàn dễ dàng giao tiếp với khách hàng thông qua các trang mạng xã hội được tích hợp vào trong trang web.

Một số tiêu chi đánh giá trang website du học chuyên nghiệp

Với thị trường đang có hàng ngàn trang website du học thì bạn cần phải tạo ra trang website chuyên nghiệp và ấn tượng để cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xây dựng trang web như thế nào là đúng và đạt chuẩn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp doanh nghiệp đánh giá được trang web của mình đã tối ưu và đạt chuẩn chưa.

Trang chủ nổi bật và thu hút

Thiết kế website du học
Trang chủ website du học

Trang chủ luôn nắm giữ vai trò quan trọng vì đây là nơi khách hàng ghé đến đầu tiên khi vào trang web của bạn. Một trang chủ ấn tượng với rõ ràng thông điệp bạn muốn truyền tải sẽ giúp khách hàng bị thu hút và ở lại xem nhiều thông tin hơn. Các thiết kế trên trang web đều phải được thiết kế dựa trên nghiên cứu, sở thích và hành vi khách hàng.

Tương thích với nhiều thiết bị

Trang web thiết kế cần phải tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau. Điện thoại hay máy tính đều là những thiết bị được nhiều người sử dụng để truy cập web dó đó bạn không thể chỉ tập trung thiết kế trên một loại thiết bị. Điều đó rất dễ gây khó chịu với khách hàng, khiến thông tin truyền tải bị hạn chế không tối ưu.

Khai thác thông tin khách hàng

Thiết kế website du học
Khai thác thông tin khách hàng

Nhờ vào trang web bạn có thể thu thập thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ email khách hàng. Từ đó khai thác để thực hiện các chiến dịch tiếp thị thông qua lượng data đang có. Các hoạt động email marketing phù hợp để giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.

Kết luận

Với ngành nghề đặc biệt như tư vấn du học, bạn cần thu hút khách hàng nhiều hơn từ trang web. Bởi nhóm khách hàng này luôn tìm hiểu online trước khi đến trực tiếp doanh nghiệp. Đối với nhóm khách hàng có sự hiểu biết và xem xét kỹ lưỡng bạn cần chỉn chu cả về hình thức lẫn nội dung web. Truy cập ngay Free Web App để được hỗ trợ tư vấn xây dưng web du học đạt chuẩn nhất.