phần mềm marketing online

Hiện nay phần mềm hỗ trợ phát triển Marketing Online không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhờ các phần mềm này mà việc lên kế hoạch và thực thi Marketing Online được thuận tiện và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số phần mềm Marketing Online doanh nghiệp không thể thiếu để đẩy mạnh phát triển cho doanh nghiệp của mình. 

Google Adwords Keyword 

phần mềm Marketing Online
Google Adwords Keyword

Với tính năng cực kỳ hữu ích là tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Website của doanh nghiệp. Google Adwords Keyword được đánh giá là một trong những phần mềm tốt và hữu ích nhất cho doanh nghiệp phát triển kênh Marketing Online của mình. 

Ngoài ra công cụ này còn cung cấp các thống kế về các từ khóa có liên quan và có lượng khách hàng truy cập và tìm kiếm trên Google. Dựa vào những từ khóa này sẽ giúp doanh nghiệp thống kê được lượng khách hàng mỗi tháng và hỗ trợ việc xây dựng và cải thiện các chiến dịch quảng cáo và phát triển trang web hiệu quả hơn.

Việc xây dựng nội dung chuẩn SEO cho trang web của bạn vẫn cần đến các công cụ nghiên cứu từ khóa như này. Thấu hiểu khách hàng đang tìm kiếm những gì để tối ưu SEO và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhờ vậy nâng cao được thứ hạng trang web tối ưu chi phí và hiệu quả cho marketing online.

Google Analytics

phần mềm marketing online
Google Analytics

Với khả năng đo lường và dữ liệu mà nó mang lại Google Analytics gần như không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào. Công cụ này giúp thống kê và xuất báo cáo cho doanh nghiệp một cách cụ thể với nhiều số liệu hữu ích khác nhau.

Google Analytics giúp doanh nghiệp thống kê được số lượng truy cập cũng như ghi nhận được các hành vi của khách hàng trên các trang web. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có được các số liệu quan trọng và cần thiết cho các hoạt động marketing trong tương lai. 

Việc đo lường này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tối ưu được các hoạt động marketing đang chạy và nâng cao các chỉ số quan trọng. Từ đó sẽ mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp, hiệu quả kinh doanh cũng được nâng cao đáng kể

Google Pagespeed Insights

phần mềm marketing online
Google Pagespeed Insights

Đây là công cụ giúp tối ưu hóa hiệu suất website của bạn, từ các đánh giá chi tiết về website. Công cụ này còn hỗ trợ phân tích, đánh giá trang để doanh nghiệp có hướng điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao hiệu quả của trang web.

Việc phân tích và đánh giá lúc này sẽ cực kỳ đơn giản. Chỉ bằng cách bạn truy cập vào đường Link của Google Pagespeed Insight và dán trang web của mình vào. Khi này công cụ sẽ trả về kết quả với các phần và số liệu cụ thể. Ngoài ra nó còn đưa ra thang điểm đánh giá trang web của bạn. 

Nhờ kết quả phân tích trong doanh nghiệp có thể thấy được vấn đề mà web mình đang gặp phải để có hướng cải thiện tốt nhất. Các vấn đề chưa tốt sẽ được cải thiện giúp hiệu quả hoạt động kinh doanh được tốt hơn, hỗ trợ phát triển trang web được nhiều hơn. Đây là một công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn website của mình.

Hubspot

phần mềm marketing online
Hubspot

Công cụ này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng một cách hiệu quả và tối ưu hơn. Hubspot cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý kinh doanh, các chiến dịch bán hàng và hiệu quả kinh doanh. 

Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn, tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng tiềm năng. Việc quản lý lúc này sẽ đơn giản hơn và quản lý bằng thủ công. Bạn hoàn toàn có thể xuất các báo cáo về các số liệu quan trọng hỗ trợ kinh doanh hiệu quả và tốt hơn.

WordPress

phần mềm marketing online
WordPress

Được đánh giá cao về chất lượng mang lại, WordPress được nhiều doanh nghiệp sử dụng để hỗ trợ phát triển marketing online cho doanh nghiệp. Tại đây cung cấp các tính năng tối ưu về mọi mặt giúp tăng khả năng truy cập và bảo mật tốt hơn. Từ đó giúp quá trình quản lý và điều hành một cách đơn giản hơn.

Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ xây dựng website một cách hiệu quả nhất. Nó phù hợp với mọi ngành nghề và nhu cầu của bạn. Dù không có kiến thức về IT lập trình bạn vẫn có đủ khả năng để xây dựng được website hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của mình. 

Kết luận

Các công cụ, phần mềm marketing online hiện nay có rất nhiều. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn công cụ phù hợp. Tuy nhiên công cụ hay phần mềm chỉ là hỗ trợ vẫn cần đến kiến thức và kỹ năng quản trị để đạt được hiệu quả tốt nhất. Liên hệ ngay với Free Web App để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Marketing Online.