phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo

Kênh bán hàng Facebook đã quá quen thuộc với bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh online nào. Quảng cáo Facebook còn là một kênh marketing không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian bán hàng của mình. Tuy nhiên không phải quảng cáo lúc nào cũng có hiệu quả, việc tối ưu liên tục để đạt được hiệu quả cao hơn là hết sức quan trong. Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả khách hàng có thể tham khảo để tối ưu hơn hoạt động quảng cáo của mình.

Top phần mềm giúp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Quảng cáo Facebook

Lợi ích mà quảng cáo Facebook mang lại cho doanh nghiệp là không thể bàn cải được. Ngoài lợi ích tăng doanh thu cho doanh nghiệp thì Marketing Online còn giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu đáng kể. Hoạt động quảng cáo là một hoạt động không thể thiếu hỗ trợ các hoạt động marketing phát triển hiệu quả. Dưới đây là một số phần mềm hỗ trợ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình chạy quảng cáo.

Simple Ads

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Phần mềm Simple Ads

Đây là phần mềm chạy quảng cáo cho phép chạy quảng cáo với tệp UID được quét thông tin từ nhóm, fanpage và bài viết, danh sách bạn bè. Để nhắm đến mục tiêu chính xác cho tệp khách hàng của mình thì bạn không thể bỏ qua Simple Ads.

Một số tính năng hỗ trợ nổi bật cho doanh nghiệp như xác định dựa trên các dữ liệu thu thập được từ sự tương tác trên các bài viết, trong group hay trang cá nhân và các hoạt động liên quan. Khi này bạn dễ dàng nắm được tệp khách hàng đang thật sự quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nhờ vậy nâng cao khả năng chuyển đổi hơn. 

Simple Seeding

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Phần mềm Simple Seeding

Seeding giúp tạo sự tin tưởng của khách hàng. Một cái bình luận feedback hay review về sản phẩm được đăng tải lên các bài viết, sẽ khiến khách hàng chú ý và tin tưởng hơn với sản phẩm của mình. Phần mềm này giúp tạo ra các tương tác như vậy. Khiến khách hàng cảm thấy có rất nhiều người đã dùng sản phẩm và họ đều dùng rất tốt. 

Ngoài ra việc tăng tương tác và cho bài viết uy tín hơn sẽ giúp quảng cáo đạt được hiệu quả chuyển đổi cao hơn. Việc Seeding cần được thực hiện có kế hoạch giúp tạo niềm tin cho khách hàng một cách tự nhiên không quá ảo khiến khách hàng khó chịu và nhận ra ngay đây là seeding.

Puziness

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Phần mềm Puziness

Đây là một phần mềm tạo ra chatbot giúp quản lý kênh bán hàng hiệu quả. Qua đây chúng ta có thể tạo ra một nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh chóng giải quyết vấn đề và thắc mắc của khách hàng thông qua cài đặt từ trước. 

Bằng cách thấu hiểu khách hàng nhiều chatbot được tạo ra cực kỳ tự nhiên khiến khách hàng khó nhận ra đây không phải người thật. Ngoài chức năng tạo ra chatbot, phần mềm này còn giúp ẩn bình luận, thu thập dữ liệu khách hàng.

iClick

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Phần mềm iClick

Phần mềm được xây dựng trên nền tảng NET 45 thông qua API của facebook. Phần mềm này giúp bạn thực hiện được các công việc một cách tự động giúp tiết kiệm được thời gian quản lý cũng như phát triển kênh.

Phần mềm có chức năng tự động like, tăng like page, tăng bình luận,… Ngoài ra còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản facebook, giúp tối ưu hiệu quả, giảm chi phí cho doanh nghiệp. Tạo độ uy tín cho các bài đăng và bài quảng cáo.

Auto Viral Content 

các phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo hiệu quả
Phần mềm Auto Viral Content

Auto Viral Content giúp bạn giảm thiểu được thời gian tìm kiếm các nội dung bài đăng. Bài viết được đăng tải lên các trang Fanpage đa dạng nội dung hơn. Ngoài ra bạn còn dễ dàng cập nhật xu hướng và đặt được lịch đăng bài trên fanpage sao cho phù hợp nhất. Nhờ vậy tiết kiệm được nhiều thời gian và nhân sự nhưng vẫn đạt được hiệu ứng tốt.

Kết luận

Để đạt được hiệu quả cao khi quảng cáo trên facebook, khách hàng cần tìm hiểu các loại phần mềm hỗ trợ như này. Ngoài giúp thuận tiện cho việc phát triển và quản lý thì các phần mềm này còn giúp tăng được hiệu quả truyền thông và bán hàng tốt. Truy cập Free Web App để biết thêm nhiều thông tin bổ ích và hiệu quả cho các hoạt động Marketing Online cho doanh nghiệp.