Marketing Online Bất động sản

Bất động sản trong những năm gần đây liên tục phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động marketing truyền thống đang dần được thay thế bởi marketing online. Gần như đây là phương thức truyền thông không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào. Dưới đây là một số cách phát triển Marketing Online cho Bất động sản bạn có thể tham khảo.

Một số cách phát triển Marketing Online mới

Marketing Online đang ngày càng cần thiết cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Bất động sản. Sau dịch bệnh nhiều khách hàng ngại việc tiếp xúc với người lạ nên việc tiếp thị trực tiếp với khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn. Marketing Online là một giải pháp toàn diện khi đáp ứng được mọi nhu cầu về mọi mặt cho cả doanh nghiệp và khách hàng. 

Video giới thiệu Bất động sản

Marketing Online Bất động sản
Xây dựng video marketing

Sau nhiều năm phát triển, video marketing càng khẳng định hiệu quả của mình trong việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp. Với bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng có thể phát triển video trong đó bất động sản cũng vậy. Nhiều doanh nghiệp e ngại việc tạo video sẽ không đủ thuyết phục khách hàng. Tuy nhiên sau dịch bệnh việc tiếp thị bằng Video ngày càng hiệu quả.

Doanh nghiệp có thể phát triển video và đăng tải lên hàng loạt các kênh truyền thông hữu ích như Tiktok, Facebook, Youtube,… Ngoài việc phát triển nội dung giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ thì còn có thể phát triển nội dung giải trí.

Nội dung phát triển video cho bất động sản có thể là việc chia sẻ giới thiệu về các dự án, các sản phẩm doanh nghiệp đang bán hoặc cho thuê. Giới thiệu một số đặc điểm nổi bật, tiên tiến mà dự án mình có. Hoặc phát triển thêm các nội dung về kiến trúc đẹp, nổi bật gây được ấn tượng tốt và nhiều sự chú ý cho khách hàng.

Phát triển blog về nhà ở và bất động sản

marketing online bất động sản
Xây dựng Blog cho Bất động sản

Hiện nay bất động sản không chỉ đơn thuần là việc mua hoặc thuê ở mà còn có những dự án tiềm năng để đầu tư. Bằng chuyên môn và hiểu biết của mình bạn có thể viết các bài về tiềm năng phát triển thích hợp để đầu tư, nhằm thu hút khách hàng liên hệ đến doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra các vấn đề liên quan đến nhà ở như trang trí, các thiết kế độc đáo bạn cũng có thể phát triển nội dung và chia sẻ đến khách hàng của mình. Việc tiếp thị thông qua các bài blog chia sẻ này cực kỳ hiệu quả khi tiếp cận khách hàng một cách nhẹ nhàng. Dễ tạo thiện cảm và giúp khách hàng nhớ đến bạn bằng một ấn tượng tốt hơn. Từ đó họ sẽ tin tưởng và lựa chọn bạn để thực hiện các giao dịch sắp tới.

Không thể bỏ qua Zalo

marketing online bất động sản
Xây dựng Marketing Online trên Zalo

Với sự nhanh chóng và tiện dụng của nó, zalo luôn được nhiều doanh nghiệp tận dụng để liên lạc và marketing. Hiện nay số người Việt Nam sử dụng Zalo rất đông, do đó đây vẫn là nền tảng hấp dẫn để tiếp cận với một lượng lớn khách hàng.

Mặc dù so với các nền tảng khác các nội dung giải trí không được chia sẻ nhiều trên nền tảng này nhưng đây vẫn là nơi hiệu quả để khách hàng có thể tiếp cận được với các dự án và công trình của bạn. Ngoài ra Zalo cũng không bị giới hạn ở khung chat bạn hoàn toàn có thể gửi file, ảnh, clip giới thiệu công trình bạn đang thực hiện. 

Tập trung làm clip giới thiệu trên Youtube

Marketing Online Bất Động Sản
Xây dựng nội dung video Bất Động Sản trên Youtube

Youtube vẫn là nền tảng lý tưởng để giới thiệu về các dự án bất động sản. Đặc biệt Youtube cho phép đăng tải các clip dài, phù hợp để giới thiệu các sản phẩm bất động sản, cái cần phải chia sẻ nhiều góc quay. 

Tuy nhiên để sản xuất video trên nền tảng này bạn cần có sự đầu tư về máy móc và kỹ thuật. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm nội dung bạn đăng tải ở mục tìm kiếm. Các nội dung bổ ích như giới thiệu về căn hộ, các thiết kế hoặc nội thật đẹp. Ngoài ra lượng người dùng sử dụng Youtube để giải trí rất nhiều, bạn có thể lựa chọn kênh này để đăng tải clip giới thiệu và thực hiện quảng cáo vào các khung giờ hot.

Kết luận

Marketing Online đang ngày càng thiết yếu cho doanh nghiệp bất động sản. Việc tận dụng các kênh tiếp thị online giúp doanh nghiệp bất động sản tăng thêm trải nghiệm tốt với khách hàng. Free Web App chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện Marketing Online cho doanh nghiệp bất động sản.