Đôi khi những thành phần trên website như ảnh hoặc một dòng chữ không xuất hiện đúng vị trí bạn mong muốn. Và bạn muốn cho những thành phần đó được dãn ra ngoài cùng của màn hình máy tính của bạn, nhưng nó lại chỉ thu hẹp lại trên website một đoạn mà bạn cảm thấy không muốn nó.

Thực sự thì bạn có thể dùng các phương pháp như sử dụng các thông số để chỉnh sửa phần margin thì bạn cũng có thể dãn được các thành phần ra hai bên. Nhưng hôm nay nếu còn dùng cách đó thì bạn nên bỏ đi, hãy xem phần hướng dẫn dưới đây. Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tốt và nhanh hơn cho bạn.

Vậy đó là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay ở phần bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn dãn các thành phần website ra hết màn hình

Bước 1: Nhấn vào phần Sửa trang.

Bước 2: Chọn row bạn muốn chỉnh sửa. Ví dụ mình có một row chứa thành phần các danh mục như hình dưới đây.

Bước 3: Chọn vào phần Edit của row đó. Lưu ý chọn phần Edit tại row chứa bao quát nhất. Nếu bạn có 1 row con nằm ở trong thì bạn chọn vào phần Edit tại row phía bên ngoài bao quát row con.

Bước 4: Trong phần Tab General có mục Row Stretch. Bạn sẽ có 4 lựa chọn trong mục này bao gồm: Default, Stretch row, Stretch row and content, Stretch row and content (no paddings).

Vậy để ta có thể dãn các thành phần ra ngoài cùng của màn hình thì bạn chọn vào 1 trong 2 lựa chọn: Stretch row and content hoặc Stretch row and content (no paddings).

Bước 5: Nhấn nút Save changes.

Bước 6: Nhấn nút Cập nhật trang lại. Và xem kết quả ở ngoài trang.

Bạn thấy đó thì các danh mục ở trang chủ lúc đầu đã được dãn hết ra hai bên mép của màn hình. Vậy là xong rồi, bài viết đến đây là kết thúc chúc các bạn thực hiện thành công.

Lời kết

Dịch vụ thiết kế website freewebapp.net cung cấp các tính năng cũng như bảo mật, SEO tốt nhất. Giúp cho những khách hàng có nhu cầu kinh doanh online được hiểu quả hơn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé. Bạn có thể truy cập vào mục dịch vụ trên thanh menu của website để xem những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tạm biệt.