Chào các bạn trong bài viết hôm nay dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản lý những danh mục dự án trên website. Để có thể quản lý danh mục dự án của mình các bạn làm theo những bước sau:

Quản lý danh mục dự án

Bước 1: Bạn vào mục Dự án trên thanh menu rồi sau đó chọn phần Categories như hình sau:

Tại Project Categories bạn có thể quản lý những danh mục dự án của mình, bạn sẽ thấy tất cả danh mục dự án của mình ở bên phải trang.

Bước 2: Bạn có thể sử dụng những chức năng như xóa, xem hay chỉnh sửa danh mục dự án của mình bằng cách đưa con chuột tới danh mục dự án và nó sẽ xuất hiện các chức năng cho bạn quản lý.

Các chức năng đầy đủ sẽ như sau: Chỉnh sửa/ Sửa nhanh/ Xóa/ Xem

Chức năng thứ nhất chỉnh sửa

Chỉnh sửa giúp bạn có thể thay đổi lại thông tin cho danh mục dự án của bạn, chỉ viết click vào phần chỉnh sửa bạn sẽ được chuyển tới Edit Category và ở đây bạn có thể thay đổi như tên, chuỗi đường dẫn tỉnh, mô tả, cấu hình SEO…

Sau khi bạn sửa đổi thông tin cho danh mục dự án của mình xong xui bạn chọn vào nút Cập nhật ở dưới cùng để thiết lập.

Chức năng thứ hai Sửa nhanh

Đúng như vậy bạn có thể thấy ngay khi click vào Sửa nhanh đó là bạn có thể thiết lập một số thay đổi chính cho danh mục dự án của bạn.

Chức năng thứ ba Xóa

Với phần xóa này bạn có thể xóa đi dự án mà mình muốn bỏ trên website.

Chức năng thứ tư Xem

Bạn có thể xem danh mục dự án của mình như khách hàng bằng cách click vào phần Xem đó.

Khi ấn vào phần xem của danh mục sẽ hiện thị như hình dưới đây.

Bước 3: Phần bên tay trái của bạn trong Project Categories là nơi bạn tạo mới Danh mục dự án.

Phần thiết lập tạo danh mục dự án tương tự như tạo danh mục sản phẩm và bài viết nên mình chắc chắn bạn có thể thực hiện tạo một danh mục dễ dàng thôi.

Lời kết

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của freewebapp.net để có tính năng mạnh mẽ phục vụ chiến dịch marketing của bạn tốt nhất.

Để lại nhận xét