Chào các bạn hôm này dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách gắn danh mục vào menu chính cụ thể mình sẽ hướng dẫn cách gắn danh mục bài viết và danh mục sản phẩm.

Cách gắn danh mục vào menu chính

Gắn danh mục bài viết vào menu chính

Bước 1: Bạn chọn mục tùy chỉnh giao diện trên thanh menu, rồi tiếp tục chọn phần menu trên tùy chỉnh giao diện như hình:

Bước 2: Trong phần chọn menu để sửa hãy chắc rằng bạn đã chọn Main Menu (Menu chính. Mobile Menu) để bắt đầu gắn danh mục bài viết vào menu chính.

Khi bạn đã chắc mình đang chọn menu chính rồi thì bạn lăng con chuột xuống một tí, bạn sẽ thấy phần chuyên mục bên phía tay trái, bạn click vào hình tam giác nhỏ bên cạnh nó.

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách các danh mục bài viết, nhưng hiện tại thì nó đang ở tab dùng nhiều nhất nên bạn không thể nhìn thấy toàn bộ danh mục bài viết bạn cần tìm. Vậy để hiển thị tất cả các danh mục bài viết bạn chọn vào tab xem tất cả.

Bước 4: Bạn chọn vào ô vuông bên cạnh danh mục bài viết mà bạn cần thêm vào sau đó bấm vào nút thêm vào menu để thiết lập.

Bước 5: Bạn chọn vào nút lưu menu màu xanh bên phải để hoàn thành việc thêm danh mục bài viết vào menu chính.

Video hướng dẫn

Lời kết

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của freewebapp.net để có tính năng mạnh mẽ phục vụ chiến dịch marketing của bạn tốt nhất.

Để lại nhận xét