DỰ ÁN WEBSITE ĐÃ THỰC HIỆN

Một website tốt sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh hoặc cũng có thể mang lại nguồn doanh thu lớn cho chủ sỡ hữu. Với sự nỗ lực của mình, FREE WEB APP đã dành được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng. Kết quả của sự hợp tác đó là hàng trăm website đã được xây dựng và đưa vào hoạt động.

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp & hậu mãi chu đáo, chính sách hỗ trợ trọn đời, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Phương châm của chúng tôi là đặt mục tiêu kinh doanh và sự thành công của khách hàng lên trên hết. FREE WEB APP đóng vai trò như là một backend đắc lực cho khách hàng. Chúng tôi có khả năng đảm nhiệm mọi thứ từ việc thiết kế, xây dựng, điều hành website đến chăm sóc nội dung và kể cả giải pháp marketing online.

Sau đây là danh sách một số dự án website cho khách hàng điển hình mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua:

WEBSITE BÁN Ô TÔ

Website ngày nay đã trở thành một công cụ, vũ khí rất mạnh trong hoạt động kinh doanh trực tuyến, tìm kiếm khách hàng. Trên thị trường kinh doanh ô tô hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp, đơn vị sản xuất xe ô tô, hay thậm chí là những nơi chuyên mua bán, trao đổi các dòng xe đã qua sử dụng đều đã sở hữu các website xe ô tô, xe hơi cho riêng mình.

WEBSITE BÁN MỸ PHẨM

Website bán mỹ phẩm là một trong những mảng website được chuộng nhất hiện nay. Với mức sống của người Việt được nâng cao, đã khiến mọi người trở nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe và làm đẹp. Vì vậy mà ngày nay có rất nhiều website bán mỹ phẩm được tạo ra và mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh với mức vốn đầu tư thấp nhưng có thể mang lại những hiệu quả vượt trội, nâng cao thu nhập, đưa kinh tế gia đình, cá nhân đi lên. Nếu bạn cũng đang cần xây dựng một kế hoạch kinh doanh mới, cụ thể hơn là xây dựng một website bán mỹ phẩm vậy hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Trước tiên hãy xem qua một số mẫu website mỹ phẩm của chúng tôi đã làm cho khách hàng nhé.

WEBSITE NHÀ HÀNG QUÁN ĂN

Mẫu website nhà hàng viết trên nền tảng FWA đáp ứng hầu hết các nhu cầu về 1 website chuyên nghiệp, Dưới đây là kho mẫu website nhà hàng được cập nhật liên tục. Đáp ứng nhu cầu và xu hướng thay đổi website mỗi ngày.

WEBSITE BÁN HÀNG

Với kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển nền tảng web bán hàng, FREE WEB APP cam kết đưa tới khách hàng một hệ thống web bán hàng thông minh, chuyên nghiệp và hoạt động ổn định nhất

WEBSITE CÔNG TY

Mẫu website giới thiệu công ty dành cho tổ chức doanh nghiệp với mục tiêu chính là giới thiệu công ty, kho giao diện mẫu website hiện đại bắt mắt cùng các tiêu chuẩn hàng đầu về SEO, chuẩn Mobile được đáp ứng. Free Web App cung cấp giải pháp website giới thiệu công ty trên nền tảng FWA chuẩn SEO giúp khách hàng nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google.

WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Với hơn +300 template đẹp mắt, chuyên nghiệp. Mẫu giao diện thiết kế riêng cho từng loại hình BẤT ĐỘNG SẢN phù hợp với mục đích sử dụng của môi giới.

WEBSITE KHÁCH SẠN

Thiết kế website dành cho các khách sạn với những mẫu thiết kế website chuyên nghiệp và đầy đủ chức năng trong ngành

CÁC DỰ ÁN WEBSITE ĐÃ THỰC HIỆN KHÁC

Thừa kế từ nền tảng website chất lượng cao, Free Web App cung cấp giải pháp Thiết kế tất cả các loại website miễn phí nhanh chóng, chất lượng. Với giao diện đẹp, tính năng phong phú và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn website kinh doanh hiện đại

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ TỐI ƯU CHI PHÍ CHO BẠN, GIÚP BẠN TẬP TRUNG KINH DOANH!

Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng khi xây dựng website. Giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh trong thời gian sớm nhất với website của mình!

X