Tây Nam Xanh 2
Tây Nam Xanh 3
Tây Nam Xanh 4
Tây Nam Xanh 5

Công ty Tây Nam Xanh V2

1247 Lượt xem

Thiết kế website kinh doanh nội thất, gạch men, thiết bị điện, nước sơn, thiết bị vệ sinh, giường, tủ bàn ghế

Thông tin dự án thiết kế website kinh doanh nội thất:

 • Chủ sở hữu: Công ty nội thất Tây Nam Xanh
 • Loại website: website nội thất, website giới thiệu công ty
 • Mục địch thiết kế website: Công ty nội thất Tây Nam Xanh có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và các dự án đã thực hiện của công ty ra thị trường rộng lớn hơn đó là thị trường online. Vì thế giải pháp thiết kế website là lựa chọn của quý công ty và đã liên hệ tới Free Web App chúng tôi để thực hiện xây dựng website này.

Các yêu cầu bố cục chính để tạo website: website nội thất Tây Nam Xanh sẽ gồm các trang nội dung

 • Trang chủ: hiển thị slide các hình ảnh nổi bật, các danh mục sản phẩm gồm: gạch men, nước sơn, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, giường – tủ bán ghế. Hiển thị các hình ảnh của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.
 • Trang giới thiệu: giới thiệu các showroom của công ty nội thất Tây Nam Xanh, với các địa chị liên hệ và hình ảnh showroom 360 độ.
 • Trang sản phẩm: hiển thị các sản phẩm của công ty theo từng danh mục đã nêu phía trên, lọc sản phẩm theo các thuộc tính tương ứng như: kích thước, kiểu thiết kế của sản phẩm, ứng dụng của mỗi sản phẩm.
 • Trang không gian đẹp: trình bày những không gian nội thất đẹp, nổi bật và được ưa chuộng
 • Trang dự án: trình bày những dự án mà công ty đã thực hiện cho khách hàng, với những hình ảnh được chụp thực tế.
 • Trang liên hệ: hiển thị địa chỉ showroom của công ty trên Google Maps giúp khách hàng tìm đến công ty dễ dàng, hiển thị form yêu cầu gửi thông tin.

Yêu cầu thiết kế giao diện website: 

Theo yêu cầu của công ty thì website với tông màu chủ đạo là xanh lá cây đậm, nội dung website tới 95% là hiển thị thông tin hình ảnh, thông tin chữ có rất ít, cùng với hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng hiện đại tạo nên điểm khác biệt của dự án thiết kế website kinh doanh nội thất Tây Nam Xanh này.

Về chất lượng nền tảng website:

 • Giao diện website đẹp hiện đại, responsive, giao diện hiển thị tối ưu trên các nền tảng máy tính, laptop, các thiết bị di động khác nhau, Tablet,…
 • Website hỗ trợ tối ưu SEO, giúp đưa website có thể lên Top Google.
 • Bộ công cụ soạn thảo nội dụng phong phú, chuyên nghiệp, quý khách có thể thêm nhiều định loại nội dung như nội dung chữ, nội dung hình ảnh, video youtube, slide, tạo nội dung 360 độ.
 • Website sử dụng bộ mã nguồn (source code) đã được tối ưu, có khả năng tùy chỉnh giao diện một cách linh hoạt và không giới hạn. Với mỗi trang nội dung quý khách có thể dùng bộ công cụ của website để tạo lên những nội dung chuyên nghiệp và chất lượng khi cần, không bị giới hạn chức năng gì.
 • Website chạy trên server của Free Web App được đặt trên server của Amazon giúp website chạy mạnh mẽ, an toàn và bảo mật. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp website cạnh trạnh trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng trước những đối thủ khác, là yếu tố quan trọng trong làm marketing với SEO.
 • Miễn phí bảo mật website với tiêu chuẩn bảo mật SSL/HTTPS.
 • Website có thể tích hợp các công cụ cần thiết với website hiện nay để hỗ trợ việc kinh doanh và marketing quảng cáo online, như tích hợp các công cụ Chatbot Facebook, Chatbot Zalo, các công cụ chatbot khác, công cụ giúp theo dõi website Google Analytics, Google Webmaster,….

Đối với dự án thiết kế website kinh doanh nội thất luôn là một mảng thiết kế website quan trọng và đòi hỏi những tiêu chuất thiết kế riêng như website phải thể hiện được sử dụng sang trọng của thương hiệu và sự đắt tiền của sản phẩm, mọi thiết kế có đường nét thẩm mỹ nhất định. Bố cục nội dung rõ ràng dễ sử dụng để khách hàng có thể dễ dàng mua sắm, xem thông tin trên website.

Trên tinh thần đó Free Web App đã thực hiện hoàn chỉnh website cho công ty nội thất Tây Nam Xanh và hoàn thành việc bàn giao thông tin website. Và vẫn tiếp tục đồng hành cùng công ty trong những giai đoạn tới.

Quý khách hàng có thể vào link phía dưới để vào website nội thất Tây Nam Xanh để trải nghiệm website. Đừng quên trải nghiệm sản phẩm trên các thiết bị di động để xem giao diện website đã được tối ưu như thế nào.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký thiết kế website vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi hoặc đăng ký trực tuyến qua tại: