Website Nhà Hàng Nhật Miwaku

1933Lượt xem

Thiết kế website nhà hàng Nhật Miwaku

Thông tin dự án thiết kế website:

Chủ sở hữu: Công ty TNHH S.O.L
Loại website: Website nhà hàng Nhật mang đến cho khách hàng những món ăn và đồ uống đậm bản sắc của đất nước hoa Anh Đào. 
Mục địch thiết kế website: Website là nơi giúp quảng bá và đưa thương hiệu của chuỗi nhà hàng Nhật Miwaku gồm: Miwaku Premium và Miwaku Cafe Lounge đến gần hơn với khách hàng, nơi để khách hàng tìm hiểu các thông tin về nhà hàng, các món ăn đồ uống của nhà hàng, cách thức liên hệ và đặt bàn trước khi tới nhà hàng. 

Địa chỉ tọa lạc của nhà hàng: Lầu 79 – 80, Tòa nhà Landmark 81 – Vinhomes Central Park, 772 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Một số yêu cầu thiết kế:

  • Thiết kế website nhà hàng với giao diện sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp. Với 3 gam màu chủ yếu là: đen, đỏ, màu vàng gỗ. Màu đen và đỏ giúp làm nổi bật sự sang chảnh và đẳng cấp của thương hiệu Miwaku, còn với màu vàng gỗ sẽ làm nhiệm vụ giúp khách hàng nhận diện được chuỗi nhà hàng Miwaku là nhà hàng với các món ăn của Nhật.
  • Trang chủ của website nhà hàng thương hiệu Miwaku sẽ là cầu nối chính để giúp khách hàng đến với nhà hàng Miwaku Premium và Miwaku Cafe Lounge.
  • Cũng tại đây, khách hàng sẽ tìm hiểu được câu chuyện thương hiệu của chuỗi nhà hàng, các đầu bếp chính của hai nhà hàng, cùng các thông tin như: sự kiện mới nhất, tin ưu đãi mới nhất, tuyển dụng, cách thức liên hệ nếu cần.
Dự án thiết kế website nhà hàng Nhât Miwaku
Dự án thiết kế website nhà hàng Nhât Miwaku
  • Với mỗi nhà hàng Miwaku Premium và Miwaku Cafe Lounge sẽ là 2 trang khác nhau. Mỗi nhà hàng sẽ có các thông tin như: các món ăn và đồ uống chính, form đặt bàn trước, bản đồ và các thông tin liên hệ giúp khách hàng có thể tìm tới nhà hàng dễ dàng.
  • Ngoài ra, từ website khách hàng có thể kết nối với các kênh khác của nhà hàng như: Facebook, Youtube, Instagram. Khách hàng có thể đăng ký để nhận các thông tin và ưu đãi mới nhất từ nhà hàng Miwaku.
  • Về chức năng quản trị, website giúp nhà hàng quản lý được các thông tin và hình ảnh của nhà hàng, thông báo lịch đặt bàn mới của khách hàng cho nhà hàng, để nhà hàng nhanh chóng xử lý.
Dự án thiết kế website nhà hàng Nhật Miwaku Premium
Nhà hàng Nhật Miwaku Premium
Dự án thiết kế website nhà hàng Nhật Miwaku Cafe Lounge
Nhà hàng Nhật Miwaku Cafe Lounge

Được sự tin tưởng của công ty TNHH S.O.L là đại diện pháp lý của chuỗi nhà hàng Nhật Miwaku, Free Web App đã nhanh chóng tiến hành thực hiện thiết kế website nhà hàng Miwaku để sớm ra mắt khách hàng trong dịp khai trương của nhà hàng. Sau thời gian thống nhất thực hiện, website nhà hàng Miwaku đã đi vào hoạt động, quý khách có thể xem website theo đường dẫn phía trên.

Free Web App chân thành cảm ơn công ty TNHH S.O.L đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi. Kính chúc quý công ty sẽ kinh doanh thành công!

Free Web App là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TP HCM, chúng tôi chuyên thiết kế các loại website kinh doanh bán hàng online chuyên nghiệp cho mọi ngành hàng như: Website bàn hàng thương mại điện tử, Website bán thời trang, Website bán mỹ phẩm, Website kinh doanh nhà hàng, Website kinh doanh dịch vụ khách sạn, tour du lịch, Website mua bán bất động sản, Website kinh doanh nội thất, Website mua bán ô tô, Website công ty, Website kinh doanh các sản phẩm công nghiệp….

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website kinh doanh bán hàng online, vui lòng liên hệ với Free Web App, hoặc truy cập đường dẫn sau: đăng ký thiết kế bán hàng chuyên nghiệp