Dự án website bán thú cưng TPetShop

349Lượt xem

Thiết kế website bán thú cưng chuyên nghiệp

Thông tin dự án thiết kế website:

🔹Chủ sở hữu: Anh Chu Quang Đại
🔹 Loại website: website bán thú cưng, các loại thú cưng như: rùa cảnh, ếch, rồng cảnh, thằn lằn, nhện cảnh, trăn cảnh,…
🔹Link website: https://www.tpetshop.com/
🔹Mục địch thiết kế website:

Xuất phát từ niềm đam mê thú cưng đặc biệt là dòng Rùa Cảnh Đại, là một người yêu Rùa Cảnh và mong muốn tất cả những người yêu Rùa như mình luôn sở hữu những chú Rùa có sức khỏe tốt, chất lượng, màu sắc và hình thức đẹp mắt với giá thành tốt nhất cùng với đó anh Đại cũng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật nuôi, cách chăm sóc và cách chữa bệnh cho Rùa.

Vì thế anh đã quyết định mở Shop T-Pet Shop với mục đích buôn bán các sản phẩm về Rùa có nguồn gốc rõ ràng và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật nuôi Rùa Cảnh cho mọi người. Và website sẽ là công cụ thuận tiện giúp anh thực hiện tốt những ý định trên. 

Website của anh sẽ trình bày đầy đủ các loại Rùa của anh, thông tin, hình ảnh cho mỗi con. Anh muốn website sẽ liên kết với Fanpage TPetShop, khách hàng có thể xem thông tin các thú cưng trên website, sau đó liên hệ qua fanpage để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra, website sẽ có mục bài viết về kĩ thuật nuôi, cách chăm sóc các loại thú cưng

Bên cạnh đó website phải đảm bảo được trình bày rõ ràng thông tin và bắt mắt, các chức năng dễ sử dụng, tốc độ tải trang nhanh chóng, cách thêm một sản phẩm mới và bài viết mới dễ dàng.

Từ những yêu cầu trên của anh Quang Đại, Free Web App đã tiến hành thiết kế website bán thú cưng cho anh trong vòng 2 tuần rưỡi. Website với gam màu chủ đạo là màu xanh tươi và cam để tạo cảm giác thoải mái của thiên nhiên và có sự thu hút nhất định.

Website bán thú cưng của anh được trình bày theo bố cục nội dung rõ ràng, khách hàng theo dõi các nội dung một cách rất hệ thống, khi khách vào xem một sản phẩm sẽ có đường dẫn tới fanpage của anh Đại để khách được shop tư vấn mua thú cưng.

Free Web App thiết kế website bán thú cưng của anh Đại hoàn toàn miễn phí và chỉ cần mất phí hosting hằng năm rất rẻ để giúp website hoạt động 24/24 mỗi ngày. FWA chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng chúng tôi để thiết kế website kinh doanh thú cứng của mình.

Nếu quý khách hàng nào cũng đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp từ chúng tôi, vui lòng liên hệ sớm tới chúng tôi qua hotline: 093 202 3707 hoặc đăng ký trực tiếp tại form đăng ký: Thiết kế website bán hàng miễn phí

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới quý khách hàng một website chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về cách bán hàng online với website nhằm giúp khách hàng có thể bán được hàng sớm nhất.

Khách hàng:TPetShop - Shop bán thú cưng

Purchase

0